GreenValley International

GreenValley International

GreenValley International เป็นผู้ให้บริการ LiDAR Solution เพื่อการทำแผนที่ที่แม่นยำด้วยการใช้ SLAM โดยสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมทั้ง indoor และ outdoor โดยไม่จำเป็นต้องมี GPS เหมาะกับการนำไปใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในงานป่าไม้ โบราณคดี วิศวกรรม งานสำรวจอื่นๆ

Hardware

LiGrip

Rotating Handheld SLAM LiDAR System | LiGrip ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานที่หลากหลาย มี LiDAR sensor, HD camera และ SLAM algorithm ทำให้สามารถเก็บข้อมูลมาใช้ทำแผนที่ที่มีความแม่นยำสูงได้ในทุกสภาพแวดล้อม

Download Brochure

LiBackpack


Wearable LiDAR Scanning System

LiBackpack ช่วยให้การทำแผนที่แสดงสภาพแวดล้อมทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา การใช้เทคโนโลยี LiDAR และ SLAM ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลทั้งภายใน/ภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในงานสำรวจป่าไม้, งาน Infrastructure, งานเหมือง และอื่นๆ

Download Brochure

LiAir Series

มีหลายรุ่นให้เลือกตามการใช้งานที่เหมาะสม
Aerial LiDAR Surveying System
- LiHawk [ Download Brochure ]
Helicopter 3D Mapping System
- LiEagle [ Download Brochure ]
UAV 3D Mapping System
- LiAir 50N [ Download Brochure ]
- LiAir V70 [ Download Brochure ]
- LiAir 220N [ Download Brochure ]
- LiAir 250 [ Download Brochure ]
- LiAir 250 Pro [ Download Brochure ]

LiMobile

Light Weight Mobile Mapping System

ได้รับการออกแบบให้ติดตั้งบนรถ SUVs โดยมีมุมเอียง 45 องศา ซึ่งเหมาะสำหรับการเก็บข้อมูลภาคพื้นดินและภูมิประเทศทั้งสองด้านของถนน ทั้งนี้สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้ เช่น panoramic camera, encoder และ horizontal laser เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในหลายๆด้าน

[ Download Brochure ]

LiPod

Light Weight and Affordable 3D Scanner

ออกแบบมาให้กระทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้สแกนทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Registration Target

[ Download Brochure ]

Software

LiDAR360

Point Cloud Post-Processing Software

LiDAR360 มีชุดเครื่องมือหลากหลายสำหรับการจัดการข้อมูล Point Cloud และมีการใช้งานเฉพาะแอพพลิเคชั่น ตัวอย่างเช่น Terrain, ALS/TLS Forestry, Powerline, Mine Surveying และ Geological Analysis

LiPowerline

Point Cloud Processing Software for Power Line Inspection & Analysis

LiPowerline เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการตรวจสอบสายไฟจากข้อมูล Point Cloud สามารถจำแนกสายไฟ เสาส่งสัญญาณ พืชพรรณ อาคาร และ วัตถุอื่นๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังสามารถตรวจหา danger points ที่กำหนดโดยผู้ใช้ได้แบบอัตโนมัติ เช่น การบุกรุกของพืชอื่นๆ หรืออันตรายจากต้นไม้ที่ล้มลง

LiMapper

Photogrammetry Processing Software

LiMapper ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างโครงสร้างทางเรขาคณิตได้โดยอัตโนมัติจากการซ้อนภาพถ่ายทางอากาศ หรือภาพถ่ายมัลติสเปกตรัม และสามารถสร้างองค์ประกอบต่างๆของ photogrammetry ได้ เช่น dense cloud, DEM/DSM & TDOM (true orthomosaic) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ เช่น การปรับ bundle block, การปรับเทียบกล้องด้วยตนเอง และการแก้ไข stitch line

LiFuser-BP

Data Processing, Visualization, and Optimization Software for GVI LiBackpack

LiFuser-BP ออกแบบมาเพื่อประมวลผล แสดงภาพ แก้ไข และปรับแต่งข้อมูลที่มาจากการใช้ LiBackpack ในการเก็บรวบรวมข้อมูล

LiGeoreference

Georeferencing Software

LiGeoreference เป็นซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานแปลงค่าการวัดและข้อมูล POS จากมือถือ, UAV หรือ Airborne Laser Scanning System เป็น การอ้างอิงพิกัดทางภูมิศาสตร์ และสามารถใช้งานร่วมกับข้อมูลจากเครื่องสแกนเนอร์จากผู้ให้บริการหลายราย ตัวอย่างเช่น Riegl และ Velodyne

[ Download Brochure ]

Application

FORESTRY

POWERLINE

TERRAIN

HD MAPS

MINING