บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม 2520

กว่า 46 ปีในการดำเนินธุรกิจผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือสำรวจ ภายใต้การดำเนินงานที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบ ISO9001

แนวคิดหลักของบริษัทคือ “We are the Professional and Innovative Geospatial Soluiton Provider” เพื่อเป็นผู้ให้บริการด้านงานสำรวจแบบครบวงจร เราเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายเครื่องมือสำหรับงานสำรวจ บริการให้คำปรึกษาและแนะนำทางเลือกในงานสำรวจสมัยใหม่ เราพร้อมให้บริการกับท่านในรูปแบบคู่ค้าทางธุรกิจ ไม่ใช่ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงอย่างเดียว

ปัจจุบัน บริษัทเป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายเครื่องมือสำรวจ หลากหลายประเภท อาทิเช่น กล้องสำรวจ, 3D Laser Scanner, Software สำหรับงานสำรวจ และอื่น ๆ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิเช่น SOKKIA, Leica Geosystems, FARO, LFM, Nihon Doki, STONEX, GEOMATE และอื่น ๆ

YouTube Video

ดูวีดีโอ

บริการหลังการขายว่าเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ

บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด เราคำนึงถึงการให้บริการหลังการขายว่าเป็นหัวใจหลักของการทำธุรกิจ โดยเราเป็นศูนย์ซ่อมที่ได้รับการรับรองมาตรฐานภายใต้ระบบ ISO9001 รวมถึงมีทีมงานให้บริการหลังการขาย อาทิเช่น ทีมงาน Technical Support ให้คำปรึกษาด้านการใช้งานเครื่องมือตลอด 24 ชั่วโมง, ทีมงาน Service Support ที่ได้มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน และได้รับการฝึกอบรมจากประเทศผู้ผลิตโดยตรงเพื่อการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด เราจะไม่หยุดยั้งในการพัฒนา เทคโนโลยีด้านงานสำรวจ เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างเต็มความสามารถในฐานะคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ

Our Products

เครื่องมือสำหรับช่างสำรวจ เช่น กล้องระดับ กล้องวัดมุม กล้องประมวลผลรวม รวมถึง 3D Laser Scanner และโปรแกรมสำหรับบริหารจัดการข้อมูลงานสำรวจของคุณอย่างมืออาชีพ

Optical Survey

เครื่องมือสำหรับช่างสำรวจ คุณภาพสูงพร้อมตอบโจทย์ทุกการทำงานของคุณ

อ่านต่อ

Reality Capture

3D Laser Scanner คุณภาพสูงสำหรับงานจัดทำข้อมูล BIM, Digital Twin, Digital Factory และอื่น ๆ

อ่านต่อ

GNSS

เครื่องหาค่าพิกัดดาวเทียม GNSS เทคโนโลยีการหาค่าพิกัดผ่านเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมตอบโจทย์งานสำรวจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อ่านต่อ

Software

โปรแกรมสำหรับงานสำรวจ และบริหารจัดการข้อมูล Pointcloud พร้อม Computer Notebook คุณภาพสูงสำหรับการใช้งาน

อ่านต่อ

Rugged Computer

คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คที่มีคุณสมบัติแข็งแรง ทนทาน กันน้ำ กันฝุ่น กันกระแทก และทนต่อสภาพอากาศไม่ว่าจะร้อนจัดหรือเย็นจัด รองรับการใช้งานหนักๆ

อ่านต่อ

Our Services

ศูนย์คาริเบทกล้องสำรวจ

รับคาริเบทกล้องสำรวจทุกยี่ห้อ

บริการรับจ้างสำรวจ

ให้คำปรึกษาและให้บริการสำรวจครบวงจร

รับจ้างสแกนสามมิติ

จัดเก็บข้อมูล Pointcloud พร้อม Process

บริการหลังการขาย

รับประกันสินค้าพร้อมฝึกอบรมการใช้งาน

ขอใบเสนอราคา

กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคา เพื่อรับใบเสนอราคาทางอีเมล์ หรือสอบถามผ่านช่องทาง HOTLINE : 081 514 8151 หรือเพิ่มเพื่อนผ่านทางไลน์ @ id : @sdmthailand

กรอกแบบฟอร์ม