เช็กชัวร์...กลัวผิดสเปก

    หลายครั้งที่เราซ่อมกล้องให้ลูกค้า เราพบเจอปัญหาแตกต่างกันไปมากมาย และหลายเคสที่เราเจอเมื่อเช็กตัวกล้องแล้วเราไม่สามารถซ่อมได้ เหตุผลหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การที่ตัวเครื่องที่ส่งมาซ่อม เป็นเครื่องที่ผ่านการปรับแต่งอย่างไม่ถูกต้องจากศูนย์ซ่อมที่ไม่ได้มาตรฐาน เราให้ความใส่ใจในการตรวจเช็คสภาพภาพรวมก่อนทำการลงมือซ่อม เพื่อให้เครื่องมือของลูกค้าเป็นไปตามมาตรฐานเดียวกับผู้ผลิต และยังคงเป็นเครื่องมือที่ให้ความถูกต้องแม่นยำสูง ตามมาตรฐาน
    บริษัท เอส.ดี.เอ็ม. จำกัด เป็นศูนย์ซ่อมเครื่องมือสำรวจ SDM Service Center ให้บริการคาริเบรทกล้องสำรวจทุกยี่ห้อด้วยทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์และเชี่ยวชาญชำนาญการ สามารถให้คำแนะนำและคาริเบรทและซ่อมกล้องสำรวจของลูกค้าได้ทุกอาการด้วยความถูกต้องแม่นยำสูงในราคามาตรฐาน ภายใต้การรับรองมาตรฐานคุณภาพระบบ ISO 9001:2015
    เรายกตัวอย่างให้เลย มีลูกค้าทำกล้องตกแล้วนำกล้องมาส่งซ่อมกับเราในเบื้องต้นทีมช่างของเราเช็กอาการและอะไหล่ภายในตัวกล้องแล้วกลับไม่ตรงสเปกจากผู้ผลิต ในกรณีนี้ลูกค้าอาจจะเคยนำกล้องไป ทำการซ่อมกับศูนย์ซ่อมทั่วไปที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐาน จึงถูก Modified มาก่อนและไม่รู้ว่าถูกสับเปลี่ยนอะไหล่บางตัวออกไป

ขอใบเสนอราคา

กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคา เพื่อรับใบเสนอราคาทางอีเมล์ หรือสอบถามผ่านช่องทาง HOTLINE : 081 514 8151 หรือเพิ่มเพื่อนผ่านทางไลน์ @ id : @sdmthailand

กรอกแบบฟอร์ม