GreenValley International

GreenValley International

    GreenValley International เป็นผู้ให้บริการ LiDAR Solution เพื่อการทำแผนที่ที่แม่นยำด้วยการใช้ SLAM โดยสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมทั้ง indoor และ outdoor โดยไม่จำเป็นต้องมี GPS เหมาะกับการนำไปใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในงานป่าไม้ โบราณคดี วิศวกรรม งานสำรวจอื่นๆ
    GVI aims to provide versatile LiDAR hardware systems to accurately map any 3D environment. Through the use of SLAM (simultaneous localization and mapping), our Handheld and Mobile systems can rapidly scan both indoor and outdoor environments without the need for GPS. This ability allows foresters, archaeologists, civil engineers, surveyors, and more to build robust datasets without prep or complex post-processing software.

Visit Website

ดูวีดีโอ

Hardware

LiGrip

Rotating Handheld SLAM LiDAR System | LiGrip ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานที่หลากหลาย มี LiDAR sensor, HD camera และ SLAM algorithm ทำให้สามารถเก็บข้อมูลมาใช้ทำแผนที่ที่มีความแม่นยำสูงได้ในทุกสภาพแวดล้อม

LiBackpack

ช่วยให้การทำแผนที่แสดงสภาพแวดล้อมทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีน้ำหนักที่เบา การใช้เทคโนโลยี LiDAR และ SLAM ช่วยให้สามารถรวบรวมข้อมูลทั้งภายใน/ภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในงานสำรวจป่าไม้, งาน Infrastructure, งานเหมือง และอื่นๆ

LiAir Series

The LiAir 250 Pro system is a lightweight multi-wavelength LiDAR system developed for multi-rotor platforms. It integrates a compact LiDAR system, an inertial navigation system, and a control system to collect massive amounts of high-precision point cloud data and rich image information. It can be used widely in the acquisition of 30 spatial information.

LiMobile

Light Weight Mobile Mapping System ได้รับการออกแบบให้ติดตั้งบนรถ SUVs โดยมีมุมเอียง 45 องศา ซึ่งเหมาะสำหรับการเก็บข้อมูลภาคพื้นดินและภูมิประเทศทั้งสองด้านของถนน ทั้งนี้สามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้ เช่น panoramic camera, encoder และ horizontal laser เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในหลายๆด้าน

LiPod

Light Weight and Affordable 3D Scanner ออกแบบมาให้กระทัดรัดและน้ำหนักเบา เหมาะกับการใช้สแกนทั้งภายในและภายนอกอาคาร สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Registration Target

Software Catalogue

LiDAR360

LiDAR360 มีชุดเครื่องมือหลากหลายสำหรับการจัดการข้อมูล Point Cloud และมีการใช้งานเฉพาะแอพพลิเคชั่น ตัวอย่างเช่น Terrain, ALS/TLS Forestry, Powerline, Mine Surveying และ Geological Analysis

LiPowerline

LiPowerline เป็นซอฟต์แวร์สำหรับการตรวจสอบสายไฟจากข้อมูล Point Cloud สามารถจำแนกสายไฟ เสาส่งสัญญาณ พืชพรรณ อาคาร และ วัตถุอื่นๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังสามารถตรวจหา danger points ที่กำหนดโดยผู้ใช้ได้แบบอัตโนมัติ เช่น การบุกรุกของพืชอื่นๆ หรืออันตรายจากต้นไม้ที่ล้มลง

LiMapper

LiMapper ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างโครงสร้างทางเรขาคณิตได้โดยอัตโนมัติจากการซ้อนภาพถ่ายทางอากาศ หรือภาพถ่ายมัลติสเปกตรัม และสามารถสร้างองค์ประกอบต่างๆของ photogrammetry ได้ เช่น dense cloud, DEM/DSM & TDOM (true orthomosaic) นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันอื่นๆ เช่น การปรับ bundle block, การปรับเทียบกล้องด้วยตนเอง และการแก้ไข stitch line

LiGeoreference

LiGeoreference เป็นซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้งานแปลงค่าการวัดและข้อมูล POS จากมือถือ, UAV หรือ Airborne Laser Scanning System เป็น การอ้างอิงพิกัดทางภูมิศาสตร์ และสามารถใช้งานร่วมกับข้อมูลจากเครื่องสแกนเนอร์จากผู้ให้บริการหลายราย ตัวอย่างเช่น Riegl และ Velodyne

LiFuser

LiFuser-BP ออกแบบมาเพื่อประมวลผล แสดงภาพ แก้ไข และปรับแต่งข้อมูลที่มาจากการใช้ LiBackpack ในการเก็บรวบรวมข้อมูล

ขอใบเสนอราคา

กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคา เพื่อรับใบเสนอราคาทางอีเมล์ หรือสอบถามผ่านช่องทาง HOTLINE : 081 514 8151 หรือเพิ่มเพื่อนผ่านทางไลน์ @ id : @sdmthailand

กรอกแบบฟอร์ม