บทความน่าอ่าน

ทำความรู้จัก TOUGHBOOK

Notebook และ Tablet ที่มีคุณสมบัติพิเศษด้านความทนทาน แข็งแรง สามารถทำงานได้ในอุณหภูมิร้อนจัดและเย็นจัด ตอบโจทย์การทำงานได้หลากหลาย Application

SABRE-SCAN MMS

SABRE-SCAN Mobile Mapping LiDAR Survey used during (or as part of the) development of road infrastructure.

Hovermap

ถูกพัฒนาขึ้นโดยการใช้ High accuracy Ground Control point และ Algorithm ในการคำนวณค่าพิกัดที่ได้จาก liDAR แบบ Autonomous Level 2 ให้ความถูกต้องระดับสูง สามารถนำไปใช้ในรูปแบบ Mobile ได้ทุกรูปแบบ

Green Valley

GreenValley International provides 3D mapping solutions that include terrestrial/aerial LiDAR acquisition hardware, post-processing software

Faro เปิดตัว WebShare Enterprise

Faro เปิดตัว WebShare Enterprise สำหรับลูกค้าองค์กรในการแชร์ข้อมูล 3มิติเสมือนจริง บนเครื่อง Server หรือ ระบบ Cloud ขององค์กร

มาตรการควบคุม การแพร่ระบาดโควิด 19

เราห่วงใยและพร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านด้วยมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในสถานการณ์ปัจจุบัน เราเล็งเห็นและใส่ใจ ด้วยการจัดมาตรการคุมเข้ม เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพการรับบริการ

กล้องระดับ เลือกอย่างไรให้ตรงกับงานคุณ

กล้องระดับมีหลายชนิดและหลายลักษณะ ซึ่งมีข้อกำหนดในการใช้งานตามความละเอียดของชั้นของงาน ตามข้อกำหนดของหน่วยงาน ซึ่งผู้ปฏิบัติงานและต้องทราบและเครื่องมือ เลือกใช้ให้ถูกต้อง

Diagonal Eyepiece ตัวช่วยช่างสำรวจเลือกใช้ให้ตรงรุ่น

อุปกรณ์สำหรับช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานสำหรับช่างสำรวจอย่างเรา ซึ่งเหมาะสำหรับการที่ต้องทำการส่องไปยังมุมสูงใช้สวมแทน Eyepiece

SOKKIA Link โปรแกรมจัดการข้อมูลกล้องสำรวจ SOKKIA ทุกรุ่น

โปรมแกรมสำหรับการเชื่อมต่อ เพื่อนำข้อมูล เข้าและออก ระหว่างคอมพิวเตอร์และกล้อง SOKKIA ทุกรุ่น รองรับการส่งผ่านข้อมูลทาง USB และสายโหลด

Leica SmartLink บริการค่าปรับแก้ GNSS

หลักการของ Leica Geosystems GNSS technology คือการทำงานของ RTKplus และ SmartLink – PPP Solution, ซึ่งจะช่วยในการทำงาน RTK แบบปกติ

คาริเบทกล้องสำรวจ ทำไม?

รู้ไหมครับว่าต้อง Calibration กล้องสำรวจ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อความถูกต้องของข้อมูลทั้งในสภาพปกติและเมื่อพบปัญหาในการใช้งาน

AS-Built for AutoCAD for Tank analysis

ในงานตรวจสอบเครื่องมือภายในอุตสาหกรรมต่างๆ ล้วนต้องมีการประเมินวิเคราะห์ให้เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานในด้านต่างๆ สำหรับในงานด้าน Tank analysis

BWTS 3D Laser Scanning for Ballast Water Treatment Systems

3D laser scanning เป็นเทคโนโลยีสำคัญที่ใช้ใน BWTS ในปัจจุบัน เนื่องจากประโยชน์และข้อมูลที่สามารถใช้ในการต่อยอดด้านงานเรืออีกมากมาย

ข้อควรพิจารณาในการเลือกซื้อ 3D Laser Scanner

ข้อควรพิจารณาในเลือกเครื่องสแกนเนอร์ให้เหมาะกับความต้องการ 3D position accuracy พิจารณาจากปัจจัย 2ดังนี้

การสร้างภาพสามมิติ ของโครงสร้างระบบรากพืชไม้ป่า

ด้วยความร่วมมือกับ คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เพื่อประยุกต์การใช้เครื่องเลเซอร์สแกนเนอร์ในการเก็บข้อมูลรากไม้

Digital Building

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถเรียกแบบอาคารออกมาดูเมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องเข้าไปหยิบแบบพิมพ์เขียวที่สำนักงาน ?

Survey Control ในงาน 3D

ทำไมต้องทำ Survey Control ในงานสแกนสามมิติ สแกนเนอร์ถูกต้องแม่นยำไม่พอหรือ?

การทำ Survey Control ในงานสำรวจและก่อสร้าง

Survey Control ในงานสำรวจและงานก่อสร้าง เราสามารถเรียกอีกอย่างว่า การทำวงรอบ

เช็กชัวร์...กลัวผิดสเปก

เราใส่ใจตรวจเช็คกล้องลูกค้าทุกครั้งก่อนการลงมือซ่อม เพื่อให้ลูกค้าแน่ใจได้ว่ากล้องที่ผ่านการซ่อมจากเราเป็นมาตรฐานเดียวกับโรงงานผู้ผลิต

ขอใบเสนอราคา

กรอกแบบฟอร์มขอใบเสนอราคา เพื่อรับใบเสนอราคาทางอีเมล์ หรือสอบถามผ่านช่องทาง HOTLINE : 081 514 8151 หรือเพิ่มเพื่อนผ่านทางไลน์ @ id : @sdmthailand

กรอกแบบฟอร์ม